Bảng giá thuê xe du lịch 45 chỗ tại Quy Nhơn

5/5 - (13888 bình chọn)

Bảng giá thuê xe du lịch 45 chỗ tại Quy Nhơn

Giới thiệu cho bạn bảng thuê xe 45 chỗ tại Quy Nhơn để tham khảo cho nhóm, gia đình và cơ quan của mình, hãy xem những gợi ý sau để lựa chọn cho mình loại xe phù hợp nhất nhé.

Thue Xe 45 Quy Nhơn

Giá thuê xe 45 chỗ từ Quy Nhơn đi Kỳ Co – Eo Gió

Xe sẽ đón quý khách tại khách sạn trung tâm thành phố Quy Nhơn, hành trình bao gồm các điểm nổi bật của chuyến đi du lịch Quy Nhơn trong ngày như: cầu Thị Nại, đồi cát Phương Mai, bến cano (trạm vé Kỳ Co), Eo Gió, Tịnh Xá Ngọc Hòa. Thời gian sử xe thông thường từ 07:30 đến 17:00 theo lộ trình như trên có giá 3.000.000đ. Giá xe bao gồm nhiên liệu, lái xe và theo đúng lộ trình các điểm đến như trên nhé.

Thue Xe Quy Nhơn

Giá thuê xe 45 chỗ từ Quy Nhơn đi Phú Yên 1 ngày

Xe sẽ đón quý khách tại khách sạn trung tâm thành phố Quy Nhơn, hành trình bao gồm các điểm nổi bật của chuyến đi du lịch Quy Nhơn Phú Yên 1 ngày như: nhà thờ Mằng Lăng, Ghềnh Đá Đĩa, Gành Đèn, Đầm Ô Loan, Chùa Thanh Lương, Gành Ông Bãi Xép, phim trường “tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Thời gian sử xe thông thường từ 07:30 đến 17:00 theo lộ trình như trên có giá 3.500.000đ. Giá xe bao gồm nhiên liệu, lái xe, phí cầu đường và theo đúng lộ trình các điểm đến như trên nhé. Nếu bạn ở Phú Yên muốn xem bảng giá xe từ Phú Yên đi Quy Nhơn tại đây

 

Bãi tắm Kỳ Co

 

Giá thuê xe 45 chỗ từ Quy Nhơn đi Phú Yên – Mũi Điện 1 ngày

Xe sẽ đón quý khách tại khách sạn trung tâm thành phố Quy Nhơn, hành trình bao gồm các điểm nổi bật của chuyến đi du lịch Quy Nhơn – Phú Yên – Mũi Điện 1 ngày như: nhà thờ Mằng Lăng, Ghềnh Đá Đĩa, Gành Đèn, Đầm Ô Loan, Chùa Thanh Lương, Gành Ông Bãi Xép, phim trường “tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, Mũi Điện và Vũng Rô. Thời gian sử xe thông thường từ 07:30 đến 18:30 theo lộ trình như trên có giá 4.500.000đ. Giá xe bao gồm nhiên liệu, lái xe, phí cầu đường và theo đúng lộ trình các điểm đến như trên nhé. Nếu bạn ở Phú Yên, muốn thuê xe đi Quy Nhơn hãy xem bảng giá xe Phú Yên tại đây nhé

 

Tour Quy Nhơn – Phú Yên – Chùa Thanh Lương

 

Giá thuê xe 45 chỗ từ Quy Nhơn đi Hòn Khô – Trung Lương – Chùa Ông Núi

Xe sẽ đón quý khách tại khách sạn trung tâm thành phố Quy Nhơn, hành trình bao gồm các điểm nổi bật của chuyến đi du lịch Quy Nhơn trong ngày như: cầu Thị Nại, đồi cát Phương Mai, bến cano  Nhơn Hải (Hòn Khô), Eo Gió, Tịnh Xá Ngọc Hòa, chàu Ông Núi và Trung Lương. Thời gian sử xe thông thường từ 07:30 đến 17:00 theo lộ trình như trên có giá 3.500.000đ. Giá xe bao gồm nhiên liệu, lái xe và theo đúng lộ trình các điểm đến như trên nhé.

 

Hầm Hô

Giá thuê xe 45 chỗ từ Quy Nhơn đi Hầm Hô – Tây Sơn

Xe sẽ đón quý khách tại khách sạn trung tâm thành phố Quy Nhơn, hành trình bao gồm các điểm nổi bật của chuyến đi du lịch Quy Nhơn trong ngày như: nem chợ Huyện, tháp Bánh Ít, bảo tàng Quang Trung và khu du lịch sinh thái Hầm Hô. Thời gian sử xe thông thường từ 07:30 đến 17:00 theo lộ trình như trên có giá 3.000.000đ. Giá xe bao gồm nhiên liệu, lái xe và theo đúng lộ trình các điểm đến như trên nhé.

 

Thuê xe 45 chỗ – Tour Quy Nhon

Giá thuê xe 45 chỗ từ Quy Nhơn đi Chùa Thiên – tiễn sân bay Phù Cát

Xe sẽ đón quý khách tại khách sạn trung tâm thành phố Quy Nhơn, hành trình bao gồm các điểm nổi bật của chuyến đi như: tháp Bánh Ít, chùa Thiên Hưng và sân bay Phù Cát. Thời gian sử xe thông thường từ 07:30 đến 17:00 theo lộ trình như trên có giá 2.500.000đ. Giá xe bao gồm nhiên liệu, lái xe và theo đúng lộ trình các điểm đến như trên nhé.

 

Giá thuê xe 45 chỗ City Tour Quy Nhơn

Xe sẽ đón quý khách tại khách sạn trung tâm thành phố Quy Nhơn, hành trình City Tour Quy Nhơn bao gồm các điểm nổi bật của chuyến đi như: tháp Đôi, trại phong Quy Hòa, chùa Long Khánh, KDL Ghềnh Ráng – Tiên Sa và nhà thơ Làng Sông. Thời gian sử xe thông thường 4 tiếng theo lộ trình như trên có giá 3.000.000đ. Giá xe bao gồm nhiên liệu, lái xe và theo đúng lộ trình các điểm đến như trên nhé.

 

Giá xe đưa đón cảng Hàm Tử đi Cù Lao Xanh

Xe sẽ đón quý khách tại khách sạn trung tâm thành phố Quy Nhơn, đưa đoàn ra cảng Hàm Tử, đi tour Cù Lao Xanh. Thời gian sử xe từ 07:00-07:30, đón về khách sạn từ 15:30-16:30, theo lộ trình như trên có giá 3.000.000đ. Giá xe bao gồm nhiên liệu, lái xe và theo đúng lộ trình các điểm đến như trên nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp