Khu Du Lịch Phương Mai – Điểm mới tại Quy Nhơn

5/5 - (8769 bình chọn)

Khu Du Lịch Phương Mai – Điểm mới tại Quy Nhơn

Khu du lịch Phương Mai là điểm đến mới nhất tại Quy Nhơn được đưa vào hoạt động trong năm 2019, nhằm tạo thêm sự mới mẻ và thu hút du khách khi về thăm Bình Định, vùng “Đất Võ Trời Văn”.

Khu Dã Ngoại Phương Mai có gì thú vị?

Theo những ngư dân làng chài Cát Tiến để cùng gỡ lưới vào lúc bình minh cũng như hoàng hôn về trên những bãi cát trắng mịn, cùng chinh phục đồi cát và cùng hòa mình vào làn nước trong xanh nổi tiếng của Phù Cát.

Ngoài ra ở đây còn là nơi rất thích hợp để các bạn trẻ check in, với nhiều góc chụp đẹp, được chăm chút kỹ lưỡng và tông màu sáng rất ăn ảnh. Bãi cát trắng mịn và nước biển trong xanh.

Phù hợp với hoạt động ngoài trời

Đây còn là nơi phù hợp với đoàn khách tổ chức Teambuilding games, bãi biển thoải, bằng, không có độ dốc tạo nên mặt bằng tốt và an toàn cho du khách. Sinh hoạt lửa trại đêm sẽ rất thú vị cộng với tổ chức tiệc BBQ Hải Sản đêm là một trãi nghiệm thú vị với nhóm gia đình và các công ty Lữ Hành

Hãy chọn một điểm mới để chụp ảnh cưới, thì đây là nơi sẽ làm bạn hài lòng với bối cảnh hài hòa và nền sáng giúp bạn có được một album ảnh đẹp cho Kỷ Niệm cuộc đời mình

Liên hệ bằng cách nào?

Thời gian hoạt động từ: 06:00 – 22:00 mỗi ngày

Điện thoại: 0976-144-755  /  0919-374-287  /  0965-474-287

Khoảng cách từ Quy Nhơn: 25km, theo đường Quy Nhơn – Thị Nại – FLC

Bảng giá vé tại Khu Du Lich Phương Mai

Giá vé 30.000đ/1 khách, bao gồm tắm nước ngọt, chụp ảnh thoải mái không tính phí.

 

Câu Hỏi Thường Gặp